MAGN Í UPPSKRIFT
Grísahakkefni
Grísasnittur
Fita
Vatn
Nítritsalt
Kogepölse Gold
Hvítur pipar
Fedt emulgator
Promix
Múskatblóm
Chipotle Chili
Hvítlaukur Granulated
Cheddar ostur
60 kg.
39 kg.
15 kg.
23 ltr.
2,57 kg.
0,96 kg.
0,2 kg.
0,67 kg.
0,67 kg.
0,16 kg.
0,97 kg.
0,20 kg.
5,90 kg
120 kg.
78 kg.
30 kg.
46 ltr.
5.14 kg.
1.92 kg.
0,4 kg.
1.34 kg.
1.34 kg.
0,32 kg.
1.94 kg.
0,40 kg.
11.80 kg
150 kg
300 kg
Grísahakkefni, snittur og fita hakkað saman með 4mm skífu
1. Kjöt bakkað á 100 rpm hraða 2. Nítritsalt og Kogepölse (fosfat) 3. Kryddi og Chipotle
4. Vatni bætt út í
5. Hraði á hnífum í 200 rpm (bakkað) 6. Osti bætt saman við 7. bakkað á 200 rpm þar til góðum bindingi er náð.
24 cal garnir 21 cm langar
Hitastig Raki Kjarnhiti Blástur Sturta Tími
1. 63 98 0 99 0 10 Cooking
2. 65 0 0 99 0 25 Drying
3. 65 0 0 99 0 45 Smoke
4. 78 98 70 99 0 0 Cooking
5. 65 0 0 99 0 3 Drying int.
6. 1 0 0 0 80 5 Shower
7. 1 0 0 0 60 10 Shower
8. 1 0 0 0 20 15 Shower
9. 15 Process finished